Sản Phẩm

Cầm cố nhà quận 8

Ở tphcm, quận 8 đang là khu rất phát triển với rất nhiều dự án mới. Tuy đa số người dân là người lao động thấp, nhưng với sự đầu tư liên tục từ tp, quận 8 đã ngày một phát triển không ngờ. Cũng vì vậy mà hoạt động cầm nhà quận 8 đã trở nên sôi nổi, phát triển, nhiều cơ sở cầm đồ đều chấp nhận cầm nhà quận 8 với giá cao. Sau đây là những điều cần biết khi khách hàng có nhu cầu cầm cố nhà quận 8.

Cầm cố nhà quận 8

Rủi ro khi cầm cố nhà quận 8 tại địa chỉ không uy tín

Vì cầm cố nhà quận 8 đã trở nên phổ biến nên nhiều người dân đã thiếu cảnh giác khi thực hiện giao dịch cầm cố. Rất nhiều khách hàng chọn cầm cố nhà ở những địa chỉ cầm đồ gần nhất, mà quên kiểm tra mức độ uy tín, đáng tin cậy tại những cơ sở này. Rất nhiều cơ sở cầm đồ không uy tín đã nhận cầm cố nhà với lãi suất cực cao, nhưng trá hình, khiến người dân thiếu cảnh giác rất dễ bị gặp phải. Khi giao dịch, lãi suất thỏa thuận sẽ thấp hơn nhiều so với lãi suất thực sự ghi trong hợp đồng, vì kèm theo rất nhiều loại phí dịch vụ khác mà cơ sở cầm đồ sẽ tùy ý thêm vào.

Hơn thế nữa, nhiều nơi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân mà sẽ đưa rất nhiều lý do để người dân chấp nhận giá cầm thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế của căn nhà. Chưa hết, khi giao dịch, người dân luôn phải ký công chứng mua bán, nếu người dân chọn cho mình một tiệm cầm đồ không uy tín, sẽ không có bất kỳ giấy tờ đảm bảo nào đi kèm, tiệm cầm đồ hoàn toàn có thể sang tên lại căn nhà, khiến người dân mất trắng.

Địa chỉ cầm cố nhà quận 8 an toàn và uy tín

Hiện nay, tại tphcm, có hơn 3000 tiệm cầm đồ đang hoạt động trôi nổi, rất khó để người dân có thể xác định được đâu là tiệm cầm đồ uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, đặc biệt là cầm cố nhà, Camdotanbinh là một trong những cơ sở cầm đồ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Hoạt động dựa trên mô hình cầm đồ tại các tổ chức tài chính nổi tiếng của nước ngoài, Camdotanbinh có phương thức cầm đồ hết sức chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, hợp đồng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đều được tư vấn kỹ càng cùng với hợp đồng cầm cố minh bạch, lãi suất rẻ, giá cầm khá cao so với giá trị tài sản cầm cố, giúp cho các khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ, đặc biệt là cầm cố nhà tại Camdotanbinh.

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ  Hotline   : 028 6268 0676

Trả lời