Sản Phẩm

CẦM ĐỒ ĐIỆN THOẠI

Tại sao nên cầm đồ điện thoại tại Camdotanbinh ?

Bạn đang cần tiền để chi trả cho một vài nhu cầu cá nhân bạn lựa chọn cầm đồ điện thoại . Nhưng nghĩ tới cầm đồ bạn băn khoăn lo lắng việc đảm bảo tài sản của mình và lãi suất khi cầm cố . Hiện nay ,bạn tìm một công ty / dịch vụ nhận cầm cố điện thoại rất dễ dàng , nhưng nếu muốn tìm một địa điểm kinh doanh cầm đồ uy tín hãy để Camdotanbinh giúp bạn.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín tiện lợi . Khi cầm cố điện thoại tại Camdotanbinh chúng tôi cam kết :

  1. 100% Tài Sản Được Niêm Phong và Lưu kho
  2. Hợp đồng cầm cố rõ ràng các điều khoản
  3. Thời gian giải ngân nhanh chóng
  4. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
  5. Lãi suất thấp nhất thị trường
  6. Hạn mức tới 80% giá trị xe tại thời điểm đi cầm
  7. Thông tin khách hàng được đảm bảo
cầm đồ điện thoại

Cầm điện thoại thế nào ở Camdotanbinh

Vì là dịch vụ cầm đồ online nên khi muốn cầm điện thoại bạn chỉ cần thao tác trên thiết bị di động có kết nối mạng là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ . Bạn hãy chụp , đồng thời thông báo cho chúng tôi về tình trạng điện thoại của mình và nhận định giá sau 15 phút . Nếu đồng ý với mức giá cầm mà Camdotanbinh đưa ra thì sẽ tiến hành giao dịch . Trước khi ký hợp đồng cầm cố chúng tôi sẽ kiểm tra máy một lần nữa trước khi niêm phong đảm bảo tài sản. Khách hàng nên cung cấp đầy đủ phụ kiện và phiếu bảo hành để nhận được giá cầm cố cao hơn .

Liên hệ cầm cố

Địa chỉ : 1084 Cách mạng tháng 8 , P.4 , Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline : 08 6296 2004

Website : camdotanbinh.com