Sản Phẩm

CẦM ĐỒ KIM CƯƠNG

Cầm đồ kim cương nên chọn Camdotanbinh

Kim cương(hột xoàn) một loại tài sản có giá trị cao, chính vì thế việc cầm đồ kim cương để xoay sở vốn lúc khó khăn tài chính cũng được khá nhiều người lựa chọn . Nhưng hiện tại , không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm cố loại tài sản này hoặc chỉ cầm với mức giá rất thấp. Ngoài ra , khi cầm kim cương nhiều khách hàng lo lắng tài sản không đươc đảm bảo . Nhưng khi giao dịch tại Camdotanbinh khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi cầm cố .

Camdotanbinh là một dịch vụ cầm đồ online uy tín , lãi suất thấp nhất tại TP.HCM . Camdotanbinh với sứ mệnh đưa cầm đồ trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp ,uy tín phục vụ tốt nhất cho mọi người , thay đổi định kiến của người dân với dịch vu này . Khi cầm cố kim cương tại Camdotanbinh , chúng tôi cam kết :

  1. 100% Tài sản được niêm phong đảm bảo 
  2. Thời gian giải ngân nhanh chóng 
  3. Hợp đồng cầm cố với điều khoản rõ ràng 
  4. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp 
  5. Lãi suất thấp nhất thị trường 
  6. Thông tin giao dịch của khách hàng được đảm bảo
  7. Hạn mức tới 80% giá trị tài sản 
Cầm đồ kim cương an toàn tại Camdotanbinh
Cầm đồ kim cương an toàn tại Camdotanbinh

Cầm cố hột xoàn tại Camdotanbinh thật dễ dàng và an toàn

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố hột xoàn tại Camdotanbinh cần chuẩn bị giấy kiểm định (giấy khai sinh) của viên kim cương , Camdotanbinh chỉ nhận giấy kiểm định kim cương tại GIA và PNJ . Sau đó , khách hàng hãy chụp lại giấy kiểm định gửi về cho Camdotanbinh và nhận đươc định giá sau 15 phút . Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cầm của Camdotanbinh đưa ra thì mới tiến hành giao dịch .

Tem niêm phong đảm bảo an toàn

Sau khi ký hợp đồng cầm cố với Camdotanbinh , tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong an toàn nhất đảm bảo không bị thay thế trong thời gian cầm cố . Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi cầm cố tài sản tại đây .

Liên hệ cầm cố

Hotine    : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com

Địa chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8, P4 ,Q. Tân Bình ,TP.HCM

 

Trả lời