Sản Phẩm

Cầm đồ máy ảnh Nikon

Giới thiệu hãng máy ảnh Nikon 

Nikon là một công ty đa quốc gia trụ sở tại Nhật Bản , chuyên sản xuất máy ảnh và những thiết bị quang học và y tế . Công ty được thành lập và năm 1917 lấy tên là Nippon Kōgaku Kōgyō sau đó vào năm 1988 được đổi tên thành Nikon Corporation . Ban đầu Nikon Corporation chỉ sản xuất loại ống nhòm siêu nhỏ sau đó mở rộng ra kính hiển vi , thiên văn ,dụng cụ y tế , ống kính Camera . Đến năm 1946 chiếc Camera mang thương hiệu Nikon đầu tiền được xuât hiện trên thị trường.

Nikon sử dụng rất nhiều công nghệ khi sản xuất máy ảnh : CCD, CMOS, JFET LBCAST … vì thế những chiếc máy ảnh Nikon mang tiêu chuẩn rất cao . Hiện nay , ở Việt Nam sản phẩm của Nikon được nhiều người chơi máy ảnh ưa chuộng và sử dụng .

Máy Ảnh Nikon

Cầm đồ máy ảnh Nikon nên chọn Camdotanbinh

Bạn sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh Nikon và muốn cầm cố khi khó khăn tài chính . Bạn không biết tìm ở đâu một dịch vụ cầm đồ đúng nghĩa hãy chọn Camdotanbinh . Tại Camdotanbinh khi bạn cầm đồ máy ảnh Nikon chúng tôi đảm bảo  :

Tài sản được niêm phong lưu kho an toàn 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố .

Hợp đồng cầm cố với những điều khoản chi tiết .

Lãi suất ưu đãi minh bạch có trên hợp đồng .

Thời gian giải ngân nhanh chóng có thể nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt .

Hạn mức cao đến 80% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại .

Camdotanbinh nhận cầm rất nhiều sản phẩm máy ảnh DLSR của Nikon như : Nikon D4 , Nikon D3 , Nikon D800 , Nikon D810 , Nikon D7000 , Nikon D7500 ….

Cầm đồ máy ảnh Nikon

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần !

Hotline : 0862922004

Địa chỉ : 1084 Cách mạng tháng 8 , P.4 , Q.Tân Bình , TP.HCM

1 bình luận về “Cầm đồ máy ảnh Nikon

Trả lời