Sản Phẩm

Cầm đồ máy ảnh Sony

Giới thiệu máy ảnh Sony

Sony là tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Tokyo , Nhật Bản . Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử , máy tính xách tay , đồ dân dụng và máy ảnh … Ban đầu , Sony chỉ sản xuất những sản phẩm nghe nhìn như máy ghi âm , Tivi , Radio . Đến tận thập niên 90 những chiếc máy ảnh kỹ thuật số Sony mới xuất hiện trên thị trường và được ưa thích vì công năng mà nó đem lại . Hiện nay , Sony cho ra đời nhiều dòng máy ảnh như kỹ thuật số , Dslr , Mirrorless với hình thức bắt mắt chất lượng đảm bảo . Tại Việt Nam đặc biệt dòng sản phẩm mirrorless Sony chiếm lĩnh phần lớn thị trường và được người dùng đánh giá rất cao . 

Máy Ảnh Sony

Cầm đồ máy ảnh Sony khi cần tiền

Bạn sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh Sony và muốn cầm cố khi gặp khó khăn tài chính . Bạn muốn tìm một dịch vụ cầm đồ uy tín để thế chấp tài sản của mình , hãy để Camdotanbinh giúp bạn . Tại Camdotanbinh khi bạn cầm đồ máy ảnh Sony chúng tôi đảm bảo  :

Tài sản được niêm phong lưu kho an toàn 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố .

Hợp đồng cầm cố với những điều khoản chi tiết .

Lãi suất ưu đãi minh bạch có trên hợp đồng .

Thời gian giải ngân nhanh chóng có thể nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt .

Hạn mức cao đến 80% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại .

Camdotanbinh nhận cầm rất nhiều sản phẩm máy ảnh DLSR ,mirrorless , kỹ thuật số của Sony như : Sony A7R , Sony A7 , Sony A6000 , Sony M10 ….

Cầm đồ máy ảnh Sony

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần !

Hotline   : 08 6292 2004

Địa chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 , P.4 , Q.Tân Bình , TP.HCM

Website : Camdotanbinh.com

1 bình luận về “Cầm đồ máy ảnh Sony

Trả lời