Sản Phẩm

CẦM ĐỒ TÚI XÁCH

Cầm đồ túi xách nên chọn camdotanbinh

Khi cần vay tiền bằng thế chấp tài sản , túi xách là một tài sản có thể cầm cố . Hiện tại có gần 10.000 cơ sở kinh doanh cầm đồ trên cả nước. Và bạn sẽ thật dễ dàng tìm cho mình một địa điểm để cầm đồ túi xách hàng hiệu . Nhưng rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ hiện nay đang hoạt động sai quy định về lãi suất , quy trình cầm cố … Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định khi cần cầm cố .

Camdotanbinh là dịch vụ cầm đồ online uy tín đầu tiên tại Việt Nam . Với sứ mệnh đưa cầm đồ thành một dịch vụ tài chính chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho bất kỳ ai khi cần tiền gấp  . Khi khách hàng cầm cố túi xách tại Camdotanbinh , chúng tôi cam kết :

  1. 100% Túi xách được niêm phong đảm bảo 
  2. Kho lưu giữ chuyên dụng cho từng tài sản
  3. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 15 phút
  4. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp 
  5. Lãi suất thấp nhất thị trường
  6. Hợp đồng cầm cố rõ ràng các điều khoản
  7. Hạn mức tới 80% giá trị túi xách ở thời điểm hiện tại
Cầm đồ túi xách  

Cách thức cầm cố tại Camdotanbinh 

Khi khách hàng muốn cầm đồ túi xách hàng hiệu ở camdotanbinh . Khách hàng vui lòng chụp ảnh chi tiết túi xách của bạn gửi cho chúng tôi. Camdotanbinh sẽ kiểm tra và báo giá chiếc túi xách của bạn trong vòng 30 phút . Khi khách hàng chấp nhận mức giá cầm mà camdotanbinh đưa ra thì sẽ tiến hành giao dịch . Túi xách hàng hiệu được định giá cao hơn nếu như bạn cung cấp đầy đủ card và túi chống bụi cho Camdotanbinh .

Camdotanbinh nhận cầm túi xách hàng hiệu cao cấp như : HERMES , CHANEL , LV , GUCCI

Liên hệ cầm cố từ 8h30-18h30

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com