Blog

Cầm đồ xe máy biển số tỉnh ở đâu uy tín hiện nay ?

Ngày nay không ít những người con xa xứ lên thành phố để lập nghiệp, do đó, xe mang biển số tỉnh xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, tphcm, Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi cần mua bán, đặc biệt là khi cần cầm cố, thì việc cầm đồ xe máy biển số tỉnh luôn gặp rất nhiều bất lợi.

cầm đồ xe máy biển số tỉnh

Thực trạng cầm đồ xe máy biển số tỉnh

Khi phải nghĩ tới giải pháp cầm cố, thì chắc hẳn khách hàng đang trong tình trạng gặp khó khăn, hoặc cần xoay sở về vấn đề tài chính. Ngay khi đang cần gấp như thế, mà nếu cầm đồ, lại phải về lại nơi mình sinh sống và mua xe, thì khi nhận được khoản vay mong muốn, rất có thể đã trễ nãi vấn đề cần giải quyết mất rồi. Trên thực tế, rất nhiều nơi không chấp nhận cầm xe biển số tỉnh, vì việc kiểm tra và thanh lý lại sau này rất khó khăn, hoặc nếu có nhận, thì sẽ lợi dung chèn ép, đẩy mức cầm xuống thật thấp, và lãi suất cao hết mức có thể. Do đó, càng bất tiện và vất vả hơn với người người sử dụng xe biển số tỉnh.

Thật nguy hiểm khi Cầm xe biển số tỉnh tại địa chỉ không uy tín

Rất nhiều người, đặc biệt là những ng dân tỉnh lên thành phố, thường có suy nghĩ rất chất phát, đơn thuần. Họ cho rằng, khi cầm đồ, vì đã sử dụng xe máy của mình là tài sản nên sẽ không có bất cứ rắc rồi gì phát sinh cả và vì xe đã là biển số tỉnh, khó thanh lý, nên càng không lo bị lấy mất. Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc bị ép giá và nâng lãi suất là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thật sai lầm !

85% khách hàng khi cầm đồ xe máy biển số tỉnh tại địa chỉ không uy tín đã gặp rất nhiều rắc rồi mà họ không lường trước được. Ngoài những vấn đề như bị ép giá, lãi suất cầm cao hiển thị trước mắt, vẫn còn những nguy cơ tiềm tàng sau đó mà tận khi tất toán hợp đồng khách hàng mới phát hiện được.

  • Xe máy hoàn toàn có thể thay thế thiết bị để sinh lời, điều này thường xuyên xảy ra với các xe mang biển số tỉnh, vì nhiều người cho rằng người dân tỉnh thường rất hiền lành và ngại va chạm, cũng như không có nhiều điều kiện để kiện tụng.
  • Xe máy bị thanh lý ngay khi hết hạn hợp đồng: người dân tỉnh thường khá chất phát, và luôn cho rằng mọi thứ có thể du di. Lợi dụng suy nghĩ này, nhiều cơ sở cầm đồ đã không nhắc lãi suất, và chủ động thanh lý ngay tài sản khi vừa quá hạn trả lãi.
  • Xe không được bảo quản kỹ lưỡng, bị vứt ra ngoài nắng mưa, bị chiếm dụng, cho thuê lại
  • Không cung cấp cho khách hợp đồng cầm cố, dẫn đến khi xảy ra tranh chấp, khách luôn sẽ là người chịu thiệt hại.

Địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy

Hiện nay , tại Tphcm có Camdotanbinh là địa chỉ cầm đồ uy tín được nhiều khách hàng tìm đến, đặc biệt là để cầm đồ xe máy biển số tỉnh. Khi cầm đồ tại Camdotanbinh, bất kể là cấm đồ xe máy biển số tỉnh hay xe máy biển số thường, đều được nơi đây phục vụ như nhau. Tại Camdotanbinh, khách hàng có thể nhận được tư vấn online trực tuyện, hoặc hỗ trợ qua điện thoại, để nhận thẩm định sơ bộ về tài sản, cũng như báo giá, báo lãi. Khi cầm cố, khách hàng còn được hỗ trợ hợp đồng cầm cố đầy đủ, chi tiết, có hiệu lực pháp lý, đảm bảo được quyền lợi của người cầm. Ngoài ra, sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ, nhắc lãi trước 3 ngày, giúp khách hàng dễ dàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán lãi. Lãi suất Camdotanbinh trước nay luôn được đánh giá là lãi suất tốt, giá cầm cao, nên không cần lo lắng bị chèn ép giá cả, cũng như đảm bảo về mặt bảo quản, có niêm phong kỹ càng, không lo bị chiếm dụng, thay thế phụ tùng xe.

Liên hệ cầm cố

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com

Trả lời