Sản Phẩm

CẦM ĐỒ XE MÁY

Tại sao nên cầm đồ xe máy tại Camdotanbinh ?

Khi gặp khó khăn tài chính , xe máy là tài sản có thể mang cầm cố . Hiện nay , để cầm cố một chiếc xe máy rất đơn giản dù bạn ở bất kỳ đâu . Nhưng rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ đang hoạt động sai quy định với lãi suất cầm cố cao , không đảm bảo tài sản của khách hàng … Vì thế, khi bạn quyết định cầm đồ xe máy nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ một cơ sở kinh doanh uy tín để không phải lo lắng sau khi cầm cố .

Camdotanbinh là dịch vụ cầm đồ online uy tín đầu tiên tại Việt Nam . Với sứ mệnh thay đổi định kiến của người dân đối với dịch vụ tài chính này. Khi khách hàng cầm cố xe máy tại Camdotanbinh chúng tôi cam kết :

  1. 100% Tài Sản Được Niêm Phong 
  2. 100% Kho bãi chuyên dụng
  3. Hợp đồng cầm cố rõ ràng 
  4. Thời gian giải ngân nhanh chóng
  5. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
  6. Lãi suất thấp 
  7. Hạn mức tới 80% giá trị xe tại thời điểm đi cầm 
  8. Thông tin khách hàng được đảm bảo 

CẦM ĐỒ XE MÁY

Cầm xe máy tại Camdotanbinh thật dễ dàng

Khi cần cầm cố xe tại Camdotanbinh , khách hàng chụp hình cavet xe gửi về Camdotanbinh và nhận được định giá trong vòng chậm nhất 15 phút. Nếu bạn hài lòng với mức giá Camdotanbinh đưa ra bạn có thể chọn giao dịch với chúng tôi tại nhà hoặc tại văn phòng.

Trước khi ký hợp đồng cầm cố ,tài sản sẽ được thẩm định viên xác nhận lại tình trạng trước khi niêm phong và lưu kho đảm bảo 100% xe của bạn không bị sử dụng hay thay thế thiết bị trong thời gian cầm cố .

Đối với cầm đồ xe máy trả góp ngân hàng , bạn cung cấp cho chúng tôi hợp đồng vay và biên lai đóng tiền hàng tháng cho ngân hàng .

Đối với cầm đồ xe máy không chính chủ khách hàng phải cung cấp được hợp đồng mua bán có công chứng của chủ cũ với mình .

Liên hệ cầm cố từ 8h30-18h30

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com