Blog

Cầm đồng hồ tphcm giá cao và an toàn nhất ở đâu ?

Đồng hồ cao cấp là tài sản có thể cầm cố để xoay sở một số tiền lớn khi gặp khó khăn tài chính . Nhưng hiện nay , không phải tiệm cầm đồ nào cũng có thể đánh giá chính xác giá trị loại tài sản này để nhận cầm cố . Khi khách hàng muốn thế chấp đồng hồ sẽ rất khó khăn để tìm được một địa chỉ ưng ý cho mình . Vậy nơi nào nhận cầm đồng hồ tphcm được giá cao và an toàn nhất ? Hãy cùng Camdotanbinh tìm hiểu tại sao cần cân nhắc trước khi mang đồng hồ đi thế chấp

cầm đồng hồ tphcm

Trên 80% đồng hồ trên thị trường là giả hãy cẩn thận khi mang đi cầm cố

Theo thống kê , trên thị trường đồng hồ hiện nay có trên 80% đồng hồ là hàng giả. Nguy hiểm hơn là những chiếc đồng hồ giả có ngoại hình giống hàng chính hãng tới 99% . Một người dùng bình thường không thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng fake . Khi mang đồng hồ đi cầm cố tại những địa chỉ không uy tín ,những chiếc đồng hồ cao cấp có giá trị hàng chục thậm chí hàng trăm triệu bị phù phép thành món hàng không có giá trị sau khi cầm cố mà khách hàng không hề hay biết . Chỉ khi họ mang đi sửa chữa hoặc bán lại thì đã quá muộn . 

Chính vì điều này , Khi cầm đồng hồ khách hàng hãy tìm một địa chỉ thực sự uy tín đừng để tiền mất tật mang .

Nhận biết địa chỉ cầm đồ uy tín

Những địa chỉ cầm đồ uy tín thường có những đặc điểm sau :

-Có địa chỉ kinh doanh cụ thể và website bán hàng chuyên nghiệp: Rất nhiều nơi hoạt động tự phát chỉ trưng biển và làm cầm đồ khi chưa có giấy phép kinh doanh. 

-Có hợp đồng cầm cố rõ ràng đầy đủ giá trị pháp lý: Thường thì các tiệm cầm đồ sau khi nhận cầm tài sản chỉ đưa lại cho khách hàng một mảnh giấy nhỏ không có giá trị khi xảy ra tranh chấp .

-Tài sản được niêm phong an toàn nhất khi cầm cố: Không có nhiều nơi niêm phong đảm bảo tài sản an toàn với tem niêm phong

Dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đánh giá chính xác nhất từng loại tài sản cầm cố

Nơi nào cầm đồng hồ tphcm an toàn , giá cao nhất

Hiện nay tại tphcm , khi cần cầm đồng hồ khách hàng sẽ lựa chọn Camdotanbinh hay Camdonhanh.Camdotanbinh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures .Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các mô hình công ty tài chính tập trung vào các khách hàng ở Đông Nam Á.

   Với sứ mệnh thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ , khiến cho dịch vụ này trở nên an toàn tiện lợi cho mọi khách hàng .Khách hàng không còn phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao và tài sản không đảm bảo, thay vào đó, Camdotanbinh hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp.Khi  cầm có tài sản tại Camdotanbinh , chúng tôi cam kết :

  1. 100% Tài Sản Được Niêm Phong Lưu kho an toàn
  2. Hợp đồng cầm cố rõ ràng các điều khoản
  3. Thời gian giải ngân nhanh chóng
  4. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
  5. Lãi Suất Thấp Đúng quy định
  6. Hạn mức đến 80% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại
  7. Thông tin cầm cố khách hàng được đảm bảo

Đăng ký cầm đồng hồ TPHCM

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com

Trả lời