Blog

Tìm cơ sở chuyên cầm đồng hồ cao cấp tại tphcm

Hiện nay , đồng hồ cao cấp là loại tài sản được chọn thế chấp khá nhiều khi cần một số vốn lớn để kinh doanh hay đầu tư . Đồng hồ cao cấp thường có giá từ vài chục tới vài trăm triệu có thể giải quyết được những khó khăn tài chính nhanh chóng với việc  mang đi cầm cố .Nhưng để tìm một địa chỉ chuyên cầm đồng hồ cao cấp tại tphcm không phải dễ dàng , vì mức độ phổ biến của loại tài sản này .

chuyên cầm đồng hồ cao cấp

Thực trạng cầm đồng hồ tại tphcm

Hiện nay , trên địa bàn tphcm có khoảng 3000 cơ sở kinh doanh cầm đồ .Để tìm dịch vụ cầm đồ thì dễ nhưng chỉ số ít trong số đó nhận cầm đồng hồ cao cấp . Đa số các tiệm cầm đồ không có nhân viên thẩm định chuyên nghiệp để xác định  giá trị những chiếc đồng hồ cao cấp. Một vài cơ sở cầm đồ không thể định giá được nhưng vẫn chấp nhận cầm cố với mức giá quá thấp để không phải chịu rủi ro quá lớn nếu gặp phải hàng giả 

Đồng hồ giả tràn lan, cầm đồng hồ cao cấp nên tìm địa chỉ uy tín

Một điều đáng quan tâm hơn cả khi khách hàng muốn cầm đồng hồ là mức độ uy tín của những cầm đồ. Theo thống kê trên thị trường có trên 80% đồng hồ là hàng giả được làm giả tinh vi giống tới 99% người dùng không thể phân biệt được. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ không uy tín chiếc đồng hồ trị giá hàng trăm triệu có thể thay thế bằng đồng hồ giả , khách hàng chỉ phát hiện ra điều này khi mang đồng hồ đi sửa hoặc bán lại . Ngoài ra, tại các tiệm cầm đồ không uy tín khách hàng còn phải chịu một mức lãi suất cắt cổ có thể tới 10-15%/ tháng , với mức lãi suất này sau khi cầm cố khó khăn sẽ càng khó khăn . Với những mối nguy hiểm trên , một lời khuyên với khách hàng khi quyết định cầm cố đồng hồ cao cấp hãy chọn một địa chỉ uy tín .

Nhận biết địa chỉ cầm đồ uy tín

Trong muôn ngàn tiệm cầm đồ uy tín thật giả như thế, vẫn có rất nhiều cách để khách hàng có thể nhận ra và tìm đến các cơ sở uy tín thực sự. Sau đây là những cách thức đơn giản để các khách hàng có thể xác định cho mình cơ sở cầm đồ uy tín nhé:

  • Nhân viên chuyên nghiệp, thẩm định kỹ càng, nắm rõ giá trị sản phẩm

  • Phải có hợp đồng cầm cố, quy định đủ các hạn mục, các quyền, và nghĩa vụ của cả 2 bên

  • Lãi suất niêm yết phải giống với lãi suất ghi trên hợp đồng

  • Trường hợp cần phải ký giấy ủy quyền, trong giấy ủy quyền sẽ phải ghi rõ trường hợp nào được phép ủy quyền mua bán.

  • Phải có giấy niêm phong tài sản, có chữ ký của khách hàng để tránh tài sản bị sử dụng

  • Phải có kho bãi để bảo quản tài sản cầm cố

Địa chỉ chuyên cầm đồng hồ cao cấp uy tín tại tphcm

Camdotanbinh đang là một giải pháp tốt nhất cho khách hàng cần vay vốn với việc cầm cố . Camdotanbinh là một mô hình cầm đồ trực  tuyến đầu tiên được đầu tư bởi quỹ đầu tư nước ngoài chuyên cầm đồng hồ cao cấp. Khi khách hàng cầm cố tài sản tại đây sẽ được sử dụng một dịch vụ cầm đồng hồ cao cấp cực kỳ chuyên nghiệp . Vì là mô hình cầm đồ trực tuyến nên khi cần cầm cố khách hàng chỉ cần liên hệ trước để nhận được báo giá không làm mất thời gian di chuyển . Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cầm mà Camdotanbinh đưa ra mới tiến hành giao dịch , thật quá tiện lợi! . Ngoài ra , mức lãi suất mà Camdotanbinh đưa ra cực kỳ thấp tài sản được niêm phong và lưu kho an toàn nhất . 

Đăng ký cầm xe máy

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com

Trả lời