Blog

Tìm dịch vụ cầm xe máy uy tín , lãi suất thấp nhất tại tphcm

Giới thiệu xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam . Và đây cũng là một loại tài sản được cầm cố khá phổ biến khi cần tiền gấp .Hiện nay để tìm được một dịch vụ cầm xe máy rất dễ nhưng đi tìm một cơ sở uy tín , lãi suất thấp không phải là việc đơn giản với khách hàng .

dịch vụ cầm xe máy

Thực trạng dịch vụ cầm xe máy tại tphcm

Theo thống kê , riêng ở tphcm cũng có tới gần 3000 cơ sở kinh doanh cầm đồ ,từ các con hẻm tới đường lớn rất dễ tìm kiếm được tiệm cầm đồ .Vì mức độ phổ biến của xe máy , nên đa phần các cơ sở kinh doanh cầm đồ đều nhận  cầm cố xe máy từ xe chính chủ , trả góp , xe không chính chủ…. Tuy nhiên, mức lãi suất cầm xe tại các cơ sở sẽ không giống nhau thường cao hơn lãi suất quy định rất nhiều .

Nhiều tiệm cầm đồ xe máy không uy tín

Hiện nay , việc tìm một tiệm cầm đồ xe máy để cầm cố xe rất dễ , nhưng không dễ để khách hàng tìm một nơi uy tín . Hầu hết các cơ sở cầm đồ nhận cầm xe máy mà không có hợp đồng cầm cố hay niêm phong bảo quản tài sản của khách hàng . Họ sẵn sàng sử dụng xe của khách . Điều tối tệ hơn nhiều nơi sẵn sàng thay thế thiết bị để sinh lợi nhuận cao nhất có thể.

Ngoài ra , các tiệm cầm đồ hiện tại có mức lãi suất vượt quy định lãi suất cầm xe máy,  nhiều nơi có mức lãi suất tới 10% / tháng làm cho khách hàng thêm khó khăn sau cầm cố vì phải chịu một gánh nặng tài chính vô cùng lớn sau khi cầm cố

Tiệm cầm đồ xe máy uy tín nhất tại tphcm

Camdotanbinh đang là một giải pháp tốt nhất cho khách hàng cần vay vốn với việc cầm cố . Camdotanbinh là một mô hình cầm đồ trực  tuyến đầu tiên được đầu tư bởi quỹ đầu tư nước ngoài . Khi khách hàng cầm cố tài sản tại đây sẽ được sử dụng một dịch vụ cầm xe máy cực kỳ chuyên nghiệp . Vì là mô hình cầm đồ trực tuyến nên khi cần cầm cố khách hàng chỉ cần liên hệ trước để nhận được báo giá không làm mất thời gian di chuyển . Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cầm mà Camdotanbinh đưa ra mới tiến hành giao dịch , thật quá tiện lợi! . Ngoài ra , mức lãi suất mà Camdotanbinh đưa ra cực kỳ thấp tài sản được niêm phong và lưu kho an toàn nhất . 

Xem thêm : http://camdotanbinh.com/thu-tuc-cam-do-xe-may/

Đăng ký cầm xe máy

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com

Trả lời