Blog

Thủ tục cầm cố xe ô tô thật tiện lợi tại Camdotanbinh

Ngày nay cầm đồ không còn quá xa lạ với những nhà doanh nghiệp, Khi làm ăn, cần xoay vòng vốn nhanh, thời gian dòng tiền quay lại lẹ, các doanh nghiệp thường chọn giải pháp cầm đồ, đặc biệt là cầm cố xe ô tô, để theo kịp vấn đề thời gian. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn và làm thủ tục cầm cố xe ô tô nhanh chóng hơn 

thủ tục cầm cố xe ô tô

Thủ tục cầm cố xe ô tô tại các tiệm cầm đồ

Hầu hết các tiệm cầm đồ đều có thủ tục cầm cố xe ô tô giống nhau, nhưng phần lớn chi cho cầm xe ô tô chính chủ, không trả góp, như sau:

Với xe chính chủ

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • CMND
  • Sổ đăng kiểm

Xe ô tô trả góp

Rất ít tiệm cầm đồ chấp nhận cầm xe ô tô trả góp ngân hàng, tuy nhiên, nếu nhận cầm, khách hàng cần chuẩn bị :

  • CMND
  • Sổ đăng kiểm
  • Hợp đồng tín dụng
  • Biên lai đóng tiền gần nhất

Xe ô tô không chính chủ

Bên cạnh xe ô tô trả góp thì xe ô tô không chính chủ cũng rất ít được các tiệm cầm đồ chấp nhận. Nếu được nhận cầm, khách hàng nên chuẩn bị sẵn:

  • CMND của người đi cầm
  • Hợp đồng ủy quyền, hoặc giấy mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm
  • Sổ đăng kiểm cùng các giấy tờ liên quan khác.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng sẽ phải tự mình lí xe lên tiệm cầm đồ để thỏa thuận giá cầm và lãi suất. Nếu không phù hợp, sẽ phải tự lái xe đến các tiệm cầm đồ khác để thỏa thuận. Điều này thực sự tốn thời gian cho các doanh nghiệp.

Với Camdotanbinh việc cầm xe trở nên quá đơn giản

Cũng vì khó thỏa thuận, cũng như biết trước giá cả cầm cố, lãi suất, thậm chí khó khăn trong việc chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết, do nhiều tiệm cầm đồ không hỗ trợ trực tuyến, nên nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn khi cần giải ngân gấp. Tuy nhiên, với Camdotanbinh, việc càm xe trở nên quá đơn giản. Khách hàng chỉ việc liên hệ trực tuyến với Camdotanbinh, hoặc gọi trực tiếp đến đây để nhận báo giá sơ bộ, cũng như hỗ trợ về thủ tục. Sau đó, sẽ có nhân viên trực tiếp đến nơi thỏa thuận, kiểm tra, thẩm định xe, và giải ngân tại chỗ cho khách hàng. Hơn thế nữa, tại Camdotanbinh, xe của khách hàng còn đươc niêm phong có chữ ký khách, nên hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị chiếm dụng, thay thế phụ tùng, và đặc biệt là khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm hay di chuyển.

   Liên hệ cầm cố

Địa Chỉ   : 1084 Cách mạng tháng 8 ,P4 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

Hotline   : 028 6268 0676

Website : Camdotanbinh.com

 

Trả lời